La Residence Quy Nhơn đất nền thiết kế đa dạng sống đẳng cấp

khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

La Residence Quy Nhơn

Nhà phố La Residence Quy Nhơn thiết kế đa dạng

La Residence Quy Nhơn siêu dự án eo gió nằm ở tọa lạc tại Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định, huyện Quy Nhơn , Bình Định. Dự án nhà phố và biệt thự có diện tích xây dựng 105.307 m2 gồm 2 tầng và 589 nền từ có diện tích 100 – 140 m2 với giá bán 2-3 tỉ đồng/căn; . Dự án nhà phố và biệt thự này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Bình Định và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố và biệt thự này mang đến sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Nhìn nhận thực tế, nhà phố La Residence Quy Nhơn đẹp từ vị trí đắc địa hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất Bình Định. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Định. Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Bình Định.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của nhà phố và biệt thự. Luôn có không gian xanh, ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng. khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh luôn đưa đến cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh sẽ được bao phủ bởi 1 không gian xanh với 3 lớp thảm thực vật đưa đến 1 hệ thống lọc khí môi trường xung quanh rất riêng biệt. Tiện ích bên ngoài toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ La Residence Quy Nhơn siêu dự án eo gió có thể thuận tiện di chuyển đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến ven biển Quy Nhơn…

Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh sống đẳng cấp

Các nhà phố và biệt thự tại nhà phố La Residence Quy Nhơn thiết kế sang trọng và hiện đại với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, giảm xuống năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh cũng được đánh giá rất cao. Không gian dự án nhà phố cao cấp dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 toàn cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi quyết định Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh.

Hiện, chủ đầu tư ra mắt mức giá bán Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh vào dao động 18tr/m2. Theo đó, quý khách hàng cần trả dao động 2 tỷ/lô. Để sở hữu Đất nền cao cấp tiêu chuẩn năm sao tại trung tâm Bình Định. Dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại thật đẳng cấp. Và mang đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án nhà phố cao cấp nào cũng có được.

Có Thể Bạn Quan Tâm : những dự án mới tại quy nhơn Banggiachudautu.vn