Khu đô thị thông minh Thành Đô Nhà phố cao cấp trung tâm đô thị khu trung tâm

Xuất hiện trên thị trường với mô hình đất nền biệt thự, nhà phố “mới toanh”, nhà phố Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ nhận được sự chú ý đông đảo của quý vị tại Cần Thơ thời điểm từ khi có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án đất nền biệt thự và nhà phố độc đáo thú vị này mang tới sự thuận tiện không ngờ cho đời sống và làm việc của quý chủ sở hửu sở hữu. Do đó mà các đất nền nhà phố sáng tạo nơi đây đang được nhiều quý vị “yêu thích” hướng tới chọn lọc tại thời điểm hiện nay.

Khu đô thị thông minh Thành Đô

Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô trung tâm đô thị

nằm tại địa điểm “vàng” – Châu Văn Liêm, Ô Môn, Tp. Cần Thơ.. Tuyến đường được xem như là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Tây Nam Bộ Cần Thơ. Khi nó được ví như “sợi dây” lưu thông chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô đang có vị trí Châu Văn Liêm, Ô Môn, Tp. Cần Thơ.. Đánh giá dự án đất nền Khu đô thị thông minh Thành Đô không thể không nhắc đến ưu thế của địa điểm có giá trị rất cao mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố tọa lạc bởi Châu Văn Liêm lưu thông trực tiếp với ô Môn, Cái Răng, Ninh Kiều những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Cần Thơ rất thuận lợi.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án biệt thự và nhà phố, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án đất nền biệt thự và nhà phố Công ty Cổ phần Địa ốc LDG cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, địa điểm dự án đất nền biệt thự và nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô gần với khu vực Long Thành, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có một lượng lớn cư dân chọn lọc dự án đất nền biệt thự và nhà phố sinh sống tại đây.

Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô khu trung tâm

Cùng với thiết kế ấn tượng và hiện đại nhất, các dự án đất nền Khu đô thị thông minh Thành Đô chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể thu hút được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng và lý tưởng nhất Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy lưu thông nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-tinh-khanh-hoa-nam-2019/

Với mức giá từ 1,8 tỷ/lô không phức tạp để bạn có thể sở hữu được một Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô. Nơi đây cung cấp cho quý vị nhiều chọn lọc về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Do vậy, Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô đã xây dựng xong phần hạ tầng rất là hiện đại trên diện tích hơn Gần 35.000m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Nam Bộ với mô hình sản phẩm chính là đất nền biệt thự, nhà phố có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại khu dân cư Công ty Cổ phần Địa ốc LDG tại Châu Văn Liêm.