Dự án Ocean Dunes Mũi Né thuận lợi sinh sống đầy cá tính

Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại năng động hiện đại. Dự án nhà phố giá rẻ đang là quyết định ưu tiên số một cho các quý vị khu vực phía trung tâm tỉnh Bình Thuận với sở hữu những thế mạnh vượt trội. Ngay trước buổi giới thiệu sản phẩm của Tập Đoàn Rạng Đông tại thị trường tỉnh Bình Thuận. Số lượng quý vị đã đặt chỗ Đất nền là rất lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp năm 2018. Dự án Ocean Dunes Mũi Né với những quý vị đặt chỗ tại dự án đất nền nhà phố đang có vô vàn chính sách ưu đãi.

Ocean Dunes

Ocean Dunes thuận lợi sinh sống

Vị trí dự án Ocean Dunes nằm tại đường Tôn Đức Thắng Phú Thuỷ, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tại tỉnh Bình Thuận thì đấy được xem như là vị trí kim cương. Và là một trong số những dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Tập Đoàn Rạng Đông từ những thời gian đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Vị trí của đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của tỉnh Bình Thuận. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Khi thiết kế một dự án bất động sản, CĐT Tập Đoàn Rạng Đông còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng không thể nào thiếu cho cư dân sống tại đây. Dự án Ocean Dunes Mũi Né được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 80%. Hơn nữa dự án nhà phố và biệt thự còn xây dựng nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp. Dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, bể bơi ngoài trời. Sân chơi thể thao, khu ẩm thực, khu vực TTTM, vườn dạo bộ , khu vực wifi miễn phí. Siêu thị , hệ thống hầm để xe thông minh … Cùng với hệ thống tiện ích tân tiến và hạ tầng cơ sở đồng bộ. Dự án Ocean Dunes Mũi Né sẽ kiến tạo một không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Đem đến cho quý vị một cuộc sống hiện đại mới ấm cúng và hạnh phúc.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đầy cá tính

đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà phố và biệt thự là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ đem đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT Dự án Ocean Dunes Mũi Né cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được quan tâm đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/co-nen-mua-du-an-dat-nen-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-de-o/

Công trường Dự án Ocean Dunes Mũi Né ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những quý vị thực sự mong muốn và quan tâm mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Dự án Ocean Dunes Mũi Né. Đến với Dự án Ocean Dunes Mũi Né, quý vị như đến một ốc đảo với không gian thiên nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng tỉnh Bình Thuận, nơi vừa dễ dàng giao thông vừa được sống hòa quyện với thiên nhiên xanh mát.