Chung cư New City quận 2 tiện ích nâng tầm giá trị sống

Vốn luôn được các chuyên gia BĐS phân tích là 1 chủ đầu tư uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí trung tâm đắc đại, lại có những thế mạnh và góc nhìn chiến lược về các dự án bất động sản của mình, vì thế, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt luôn sở hữu được những địa điểm dự án bất động sản đẹp nhất và hot nhất, và Chung cư New City quận 2 cũng không phải là 1 ngoại lệ.

New City

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế Chung cư New City quận 2

cho thue can ho New City là dự án bất động sản nằm phía Đông Tp. Hồ Chí Minh do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt làm chủ đầu tư. Dự án căn hộ chung cư được mở rộng với quy mô lớn, lại được sự ủng hộ, để ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Chung cư New City quận 2 trông chờ sẽ tỏa sáng như 1 trung tâm mới nơi cửa ngõ phía Đông thành phố. Bởi lợi thế có vị trí khu quy hoạch đô thị mới của Thủ Thiêm, khu căn hộ chung cư hạng sang New City tiện lợi tiếp cận nhiều tiện ích kế bên như trung tâm hành chính, Sân vận động quận 2,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Với diện tích căn hộ cao cấp từ khu căn hộ chung cư hạng sang New City dự án bất động sản đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư.Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tiên tiến chắc chắn đáp ứng cho mỗi căn hộ cao cấp 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian New City Quận 2 luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và xanh sạch nhất.

Chung cư New City quận 2 thiết kế căn hộ linh hoạt

Bên trong dự án bất động sản chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những tòa nhà chung cư tiên tiến với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan môi trường xung quanh của dự án bất động sản cũng phát triển thành điểm nhấn của dự án chung cư, và tin chắc rằng nhiều người yêu thích cho thue can ho New City chính bởi cảnh quan môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án bất động sản này. Với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ có diện tích dao động từ 45m2 đến 300m2 thiết kế tiên tiến tiết kiệm tối đa diện tích, tối đa công năng sử dụng. Mỗi căn hộ cao cấp tại Chung cư New City quận 2 đều được thiết kế với 1 ban công rộng giúp lấy ánh sáng và gió từ bên ngoài vào toàn bộ các căn phòng đúng với tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư New City quận 2 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Với những KH đang quan tâm kinh doanh và đang chọn địa điểm thì Chung cư New City quận 2 chính là 1 dự án bất động sản không nên bỏ qua cho. Với địa điểm mặt tiền đường Mai Chí Thọ, nằm lọt giữa những khối văn phòng cao tầng, khu vực có nhiều người nước ngoài đang làm việc làm sinh sống, gần sát những chung cư với cư dân đẳng cấp, Chung cư New City quận 2 sở hữu những tiềm năng kinh doanh cực kì chất lượng. Với toàn bộ những thế mạnh trên Chung cư New City quận 2 xứng đáng là 1 trong những căn hộ cao cấp uy tín Tp. Hồ Chí Minh, là quyết định khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Tham khảo bởi: sunshine marina bay nhà trang