Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào – Lựa chọn để sống chất lượng

dự án Oyster Gành Hào đang trở nên tâm điểm quan tâm của các NĐT và truyền thông, dự án bất động sản trông mong sẽ đem đến nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như một biểu tượng mới nơi phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Oyster Gành Hào

Thừa hưởng những giá trị vượt bậc Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào

Nằm tại vị trí ngay mặt đường Trần Phú, dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào là dự án bất động sản sở hữu vị trí thuận lợi và trung tâm nhất khu vực phía trung tâm hiện nay. Bên cạnh dự án bất động sản là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây hết sức rộng rãi có thể đi đến đế các tuyến đường như đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám… đi thẳng vào trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ mất chưa đầy 40 phút. Vietpearl Group tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên khu Oyster Gành Hào. Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chưa hết, hệ thống tiện ích của dự án bất động sản cũng khiến quý vị nhận thấy hết sức hài lòng lúc một hệ thống tiện ích tân tiến và sang trọng nhất được xây dựng. Không chỉ có không gian tiện ích vui chơi cho người lớn, mà với trẻ em hay với những gia đình, không gian vui chơi riêng biệt cũng được xây dựng. Những công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em luôn rộng rãi với những trò chơi an toàn, vừa giúp con trẻ vận động, phát triển thể lực nhưng vẫn có những tư duy để kích thích sự sáng tạo.Không chỉ đem đến một không gian căn hộ đẳng cấp, dự án Oyster Gành Hào còn có những tiện ích hết sức có giá trị cao và hoàn hảo, được chủ đầu tư xây dựng với những thương hiệu đẳng cấp nhất giai đoạn này như trung tâm mua sắm Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thuận lợi Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án bất động sản, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án bất động sản một phương pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa đem đến sự mỹ quan cho toàn dự án bất động sản, nhưng cũng đem đến một không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Tiêu chí cho cuộc sống hiện đại đẳng cấp mới

Thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào. Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Tất cả các căn hộ dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên hết sức đặc trưng với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với một số loại diện tích 2-3 phòng ngủ, đáp ứng được tối đa nhu cầu của quý vị với mức thanh toán hợp lý nhất.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào tại: chủ đầu tư oyster gành hào

Đặc biệt với những quý vị vẫn luôn đắn đo về không gian bó hẹp tại các căn hộ chung cư hay những không gian chật hẹp, không xảy ra không gian riêng tư nhiều thì tại Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án bất động sản sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Đây cũng là làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản cho thuê vốn không mới khởi sắc và đang dần bị bão hòa tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sản phẩm Căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, chủ đầu tư Vietpearl Group không chỉ đánh vào một đối tượng và còn mong muốn nhiều hơn thế. Đây không chỉ là thời cơ của quý vị muốn mua nhà để ở mà còn là thời cơ đối với các NĐT để làm giàu và có tài sản đầu tư bền vững nhất.

Tham khảo bởi: sunshine marina bay nhà trang