Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai cảnh quan thiên nhiên kênh đầu tư

dat nen Bien Hoa New City nhà phố giá rẻ xanh đẳng cấp có vị trí đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa. Nơi vị trí trung tâm được phân tích là đắc địa phía Đông Tỉnh Đồng Nai, và là dự án nhà phố giá rẻ nằm trong KĐT Long Thành . Được xây dựng triển khai, quy hoạch và thiết kế kỹ lưỡng chau chuốt ngay từ những bước chân đầu tiên.

Biên Hòa New City

Nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh cảnh quan thiên nhiên

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm trong quần thể KĐT Long Thành. Tại cửa ngõ phía Đông, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của TP. Biên Hòa. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Với tiêu chí mang lại một không gian sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống hiện đại con người. Lần đầu tiên tại Tỉnh Đồng Nai xuất hiện một dự án bất động sản “Xanh” có vị trí phía Đông Tỉnh Đồng Nai. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Một CĐT dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh với mật độ xây dựng tất cả dự án bất động sản chỉ 31%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án bất động sản được bố trí để chắc chắn một cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Tiện ích tại dự án bất động sản bao gồm Nhà trẻ, trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi lúc mua sắm bạn đều có thể thấy được hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm mua sắm tại Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Khách hàng lúc sở hữu Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai . cùng với việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ…

Biệt thự Biên Hòa New City kênh đầu tư

biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành thuộc tập đoàn của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Tỉnh Đồng Nai. Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai sẽ là một nhân tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là một trong những giữ án mang tầm đẳng cấp quốc tế mang lại giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt mua một Đất nền cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều quyền lợi cho gia đình bạn.