Bạn sẽ được lợi ích gì khi đầu tư Căn hộ Sky Center Quận Tân Bình

Sky Center hưng thịnh không chỉ đem đến cho cộng đồng cư dân tương lai một môi trường sống sinh thái, an lành mà dự án còn được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp mang môi trường xung quanh vào từng thiết kế căn hộ chung cư, tạo nên những tổ ấm xanh ngập tràn sức sống.

Sky Center

Khu căn hộ chung cư Sky Center môi trường thoải mái

Sky Center hưng thinh propertyx GKG nằm tại địa điểm “vàng” của trục đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, dễ dàng trong viêc đi đến và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Đặc biệt, dự án tại khu chung cư hạng sang Sky Center nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được việc đi đến tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ rất là nhanh chóng.

Tại Sky Center hưng thịnh, chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ cảnh quan sinh thái mang lại. Trong lúc đó, trẻ em sẽ được thoải mái vui đùa trong những khu thể thao trẻ em còn các bậc phụ huynh được tận hưởng sự thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi ngoài trời ngay dưới chân các tòa tháp.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Sky Center cạnh trung tâm

Sắp được ra mắt chính thức trong thời gian tới, quý khách hàng quan tâm và đang quan tâm mua căn hộ chung cư tại khu chung cư hạng sang Sky Center không được bỏ lỡ tòa trung tâm dự án với chuỗi tiện ích đa dạng và sở hữu tầm view cực đẹp. Sở hữu chiều cao 22 tầng với mật độ rất là thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự đa dạng từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 74m2 đến 129m2 thoả mãn với đa dạng các sự chọn lọc của quý khách hàng.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Sky Center Quận Tân Bình tại: căn hộ chung cư cao cấp quận Tân Bình

Trong bối cảnh đầu tư cho thuê mà các căn hộ đang chiếm lấy ưu thế, sở hữu một Căn hộ Sky Center Quận Tân Bình tại dự án này với hàng loạt các tiện ích thời thượng cùng dịch vụ quản lý Hưng Thịnh chuẩn 5 sao càng trở thành hấp dẫn với giá trị tăng thêm không ngừng. Chắc chắn các chủ đầu tư sẽ có những khoản sinh lời xứng tầm với căn hộ cho thuê đẳng cấp này! Có thể nói Căn hộ Sky Center Quận Tân Bìnhđã đang và sẽ đem đến cho cư dân của dự án một cuộc sống tràn đầy sức sống, xứng đáng là chốn về hoàn hảo ngay giữa trung tâm thành phố. Để nhận thư mời tham gia lễ ra mắt tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án Căn hộ Sky Center Quận Tân Bình, quý khách hàng vui lòng tel với chúng tôi.

Tham khảo bởi: sunshine marina bay nhà trang